TOP những anh công ta thích nhất =))))


Ừm… thì dạo này cũng không có thời gian + “công cụ thiết yếu” nên đã vứt bỏ em nó khá là lâu rồi… Thực sự là ta rất là nản với tình trạng hiện nay, có vẻ năm nay ta không dc may mắn cho lắm *cười*. Thôi, cũng lười nói nhiều… Đại loại là ta chắc  cũng không viết thêm truyện nào nữa (cho đến khi có lại ý tưởng =)))) … oa oa …. chắc cũng khá lâu a~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Vào đề chính thôi… chài ai….

Vì không viết truyện nên cũng không biết post gì bây giờ… mà không post thì sợ thiên hạ quên mất mình … khổ a~~~~~~

Những anh công hoàn hảo  trong mắt mọi người là ai nào?  thử bàn luận chút nhé :3

1021500

(mỹ nhân thì luôn làm người ta khơi gợi thú tính) =)))))))

1. Phương Quân Càn: có cần phải nói thêm về người này không ta? >”< …. Bởi vì người này trên cả chữ hoàn hảo, trên cả chữ tuyệt vời (với ta). Sở dĩ phải để chữ với ta vì ta biết có một số bạn không thích Khuynh Tẫn. Ta không hiểu tại sao khi các bạn nghĩ rằng nhân vật này quá hoàn hảo, không có thật. Nhưngđã là truyện thì làm gì  có truyện nào là thật cơ chứ? Hãy cứ cảm nhận nó theo cách của mình thôi.

Từ tuổi 17 sơ ngộ, làm bằng hữu cho đến tình nhân, rồi đến 16 cô độc chốn điện ngọc  chỉ để làm theo lời hứa bảo hộ giang sơn toàn vẹn với người kia. Hỏi rằng mấy ai làm được như thế? cứ cho rằng hồng trần tĩnh mịch nhưng vẫn phải gắng bước, dù rằng nhớ người đến mức nhìn thấy một chén hồn đồn cũng đủ làm rơi nước mắt, nhớ người đến nửa đêm trên điện kim loan mà gào thét người biết chăng?

2. Tư Đồ (có ai không biết anh công này không nhỉ?) *cười* vâng, bang chủ của thiên hạ đệ nhất bang phái – Hắc Vân Bảo – Tư Đồ Ngận Suất. Công bằng mà nói thì các anh công trong truyện của chị Nhã thì anh nào cũng tuyệt hết, chăm lo hết lòng cho bé thụ và chính điều đó làm ta yêu mến. Thật khó chọn ra ai với ai mới xếp hạng  đầu. Nhưng thôi, hãy cứ thiên vị một chút cho Tư Đồ vì anh là đứa con đầu tiên ta đọc trong hàng loạt “con rơi” của chị Nhã =))))) tình đầu thì bao giờ cũng khó phai!

 

3. Sở Lam…. nhân vật chính trong Sở Sở  a~~~~~~~~~~~~ anh công này là người ta phải cực kì những ngưỡng một với thái độ nhanh gọn lẹ của anh ấy, thực sự… chưa có anh công nào có thể giải quyết mọi việc chóng vánh đến mức đó nha. Anh không hoàn  hảo, mặc dù sở hữu vẻ ngoài đẹp ngất trời xanh nhưng xấu tính, kiêu căng, phách lối, chả coi ai ra gì. Ban đầu anh nhìn thấy em thụ đã xiêu lòng rồi nhưng vẫn cố bắt nạt em, em chạy anh đuổi, em khóc anh chọc cười, sủng em đến tận trời. một khi xác định được bản thân mình yêu em thì bỏ tất cả để chạy theo tìm em, bắt em trở về =))

4. Nghiêm Sát ( Tàng Yêu). phục cái mức độ bá đạo của anh này…. Em thụ thì thấy anh là sợ đến run rẩy, tối ngày khẩn cầu anh đừng bắt em thị tẩm, làm anh tức đến phát điên =))))) . Nhưng, cái mức độ chung tình, bảo bọc em thì chắc không anh công nào sánh được, anh vì em mà im hơn lặng tiếng bảy năm, bề ngoài thì đối em như công tử không dc sủng nhưng bên trong thì coi em như thê tử của mình… Cảm động nhất là lúc anh vì em trả thù…. thỏa mãn a~~~~~~

A mà vẫn còn một điều, ta cũng không hay đọc sinh tử văn nhưng có lã đây là bộ sinh tử iu thích của ta, iu vì anh công quá mức yêu em. thường thì ta thấy một số truyện sinh tử văn có đoạn bé thụ sinh cục cưng cca1c bạn công đều bị tống ra ngoài, sao lại thế nhỉ? chẳng phải đều là nam sao, theo cảm nhận của riêng ta thì lúc bạn thụ yếu đuối nhất bạn công phải ở bên cạnh hỗ trợ chứ? Nghiêm Sát là một ví dụ điển hình đó a~~~~~~~~ anh ngồi bên cạnh ôm em, sắn sóc em, đến nỗi lão đại phu sợ muốn tè quần a~~~~~ *cười tươi*  vì thế nên anh Sát nhìu lúc trở thành đệ nhất công trong lòng ta.

5. Sở Phi Dương( Dương Thư Mị Ảnh)… ưm, phải cho cái anh này xếp hạng ba mới đúng nhưng thôi vậy, vị trí không quan trọng… Miễn vẫn ở trong top 10 là dc… chết mất với quá trình truy thê của anh. Anh lỡ cưỡng người ta *mặt thỏa mãn* làm người ta có cục cưng với anh rồi ngoái mông tiêu sái(vì anh đâu có biết). Về sau gặp lại, em bụng mang dạ chửa tới bắt đền, anh liền hốt em theo anh luôn a. nhưng mà em nuôi mộng làm bá chủ võ lâm chứ nào ngoan ngoãn như anh nghĩ. Cuối cùng anh phải giở hết ngón nghề bắt em theo anh… hãi nhất là câu kinh diển của anh: “sớm biết đã thượng ngươi cho thiên hạ thái bình” =)))))))))))))))

6. Duy Tạp Tư (Mê Thất Tùng Lâm). truyên nhân thú đầu tiên mà ta đọc =.= … mới đầu  ấn tượng về phong cách viết truyện của bạn tác giả, phải nói bạn ấy có trí tưởng tượng siêu phàm a~~~~~~~~. khác với những truyện nhân thú khác, Mê Thất là một câu chuyện không hề yên bình mà các nhân vật trong đó luôn phải đấu tranh để  giành lại sự sống. Anh công trong truyện day dứt giữa tình yêu với em và nghĩa vụ có con cho bộ tộc của mình. Nhưng cuối cùng vẫn chọn em, vì em mà làm mọi thứ, yêu em sủng em… Một câu chuyên hay và đáng đọc.

7. Ivan (Seven Hệ Liệt): pó chiếu toàn tập với các anh này ở mức độ bỉ + bựa…. thực sự, ta cũng thích văn Triệt Dạ lắm nhất là qua lời dịch của bạn Hy Hy. Cảm nhận được cái hay trọn vẹn a~~~~~

8. Andrew (Bóng Tối Ngăn Trở): nói đến Ivan mà không nhắc đến chú quả là thiếu sót a…. mức độ bựa + bỉ bằng bạn kia, có khi còn hơn ấy chứ =))))))))))))))))

9. Tống Dao (Đào Hoa Trái) rất thích cách hành văn của Đại Phong Quát Qúa… câu chuyện mở ra có vẻ buồn cười nhưng trong tiếng cười vẫn cảm nhận được nỗi xót xa a (nhất là lúc bạn Tống Dao tự nói về cái số đào hoa bay vạn dặm của mình)~~~~~ mà mới đầu cứ tưởng bạn Tống Dao với bạn Thiên Xu là một cặp về sau mới biết bị hớ =.=

10.  Vân Khuynh + Lan Khánh( Lan đại mỹ nhơn): hai anh công này bằng nhau về mức độ yêu thích. Chết với mức độ “ngây thơ chong xáng” của bạn Khuynh và độ bá đạo lạnh lùng của bạn Lan mỹ nhơn. =))))))))))))))))

Hết rồi đấy, nhớ ra sẽ thêm vào sau… các ngươi cũng thử nói xem a~~~~~~~~~~~~

Nói a~~~~~~

Advertisements

6 thoughts on “TOP những anh công ta thích nhất =))))

 1. Chobi 03/19/2013 lúc 1:52 Chiều Reply

  oa na~~~~~~~~~~~~~~~ thật ấn tượng a…… ta là ta thích anh công 1 5 7 nha!

 2. Tuyết Ngân 03/27/2013 lúc 12:28 Sáng Reply

  xin chào, lần đâu tiên vào nhà nàng a…. tặng hoa nàng nè *giơ giỏ hoa* ta thích truyện trong nhà nàng lắm nha ^^~

  • Tiểu Phương 03/27/2013 lúc 12:32 Sáng

   ^^~~~ *nhân bông* *cười*

 3. tieuket 05/06/2013 lúc 6:41 Chiều Reply

  xin chào anh công đầu tiên làm ta ấn tượng quá con người bất tài ý lộn đa tài đó mà nàng dám để đầu tiên thỳ ta quả là bái phục sự thật ta cũng thích ổng lắm nói chung cũng là chào nàng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: